รีวิว IQ option

รีวิว IQ option – เพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ออนไลน์

หากคุณเป็นมือใหม่ที่ยังไม่รู้จักเรื่องการซื้อขายสินทรัพย์ออนไลน์มาก่อน ก็อาจจะยังไม่รู้จัก IQ option ซึ่งในประเทศไทยปัจจุบันก็มีการนิยมเลือกใช้การเทรดจากเพลตฟอร์ม IQ option กันมากขึ้น เพราะมีความง่ายและยังสามารถได้กำไรได้มากเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นแล้วเรามาทำความรู้จักกันต่อในบทความนี้ได้เลย

IQ option คืออะไร 

IQ Option ก็คือโบรกเกอร์ใน Binari Options ที่ได้รับความนิยมอย่างมากไม่เพียงแต่การซื้อขายหุ้นหรือการเทรดสกุลเงินอย่าง Bitcoin, Litecoin และ Ethereuเป็นต้น นวตกรรมการลงทุน Binary Option เพิ่มเริ่มขึ้นเมื่อ 4-5 ปีที่แล้วและก็เริ่มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยคุณสามารถลงทุนได้กับบริษัทใหญ่เช่น Apple, Alibaba, Google, Intel, Amazon. McDonal, AMDและอีกมากมาย ด้วยเงินลงทุนไม่มากเริ่มต้นเพียง 10 ดอลล่าห์เท่านั้น 

รูปแบบการสมัครสมาชิก

หากคุณต้องการสมัครสมาชิกกับ IQ Option นี้ก็มีด้วยกันทั้งหมด 3 รูปแบบโดยแต่ละรูปแบบก็มีความแตกต่างกันตามด้านล่างนี้ 

  • บัญชีทดลอง: เมื่อคุณได้ทะเบียนกับทางเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถเลือกใช้บัญชีทดลองการเล่นได้โดยไม่จำเป็นต้องฝากเงิน โดยทางเว็บไซต์จะออกยอดเงินให้กับคุณทั้งหมด 1,000 ดอลล่าห์ 
  • บัญชีเงินจริง: สำหรับบัญชีนี้จะเป็นบัญชีที่คุณใช้ลงทุนด้วยเงินจริงของคุณ โดยการฝากขั้นต่ำนั้นเพียง 10 ดอลล่าห์เท่านั้น ซึ่งรูปแบบนี้คุณจะสามารถทำการถอนได้หากมีเงินหมุนเวียนในบัญชี
  • บัญชีวีไอพี: สำหรับผู้ที่ต้องการทำสถานะวีไอพี คุณจำเป็นต้องฝากเงินอย่างน้อย 3,000 ดอลล่าห์ โดยคุณจะมีโอกาสทำกำไรได้สูงสุด 92% พร้อมกับที่ปรึกษาส่วนตัวและการแนะนำเรื่องการเทรดจากเว็บไซต์ 

ความยากง่ายในการลงทุน 

การลงทุนแบบ IQ option เรียกได้ว่ามีความง่ายในการลงทุนมากกว่า Forex อย่างมากเพราะคุณไม่จำเป็นต้องเรียนรู้เรื่องการคำนวณอื่นได้ สำหรับการลงทุนด้วยวิธีนี้เป็นการเลือกใช้ความเสี่ยงในการเดิมพันและอาจจะใช้เวลาในการเดิมพันที่ยาวนานกว่า อย่างไรก็ตามหากคุณเลือกสมัครสมาชิกแบบวีไอพีก็จะได้รับคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญถึงแนวทางการบริการความเสี่ยงและรวมไปถึงเคล็ดลับการเลือกลงทุนสำหรับเคสแต่ละรายบุคคลกันเลย หากพูดถึงผลตอบแทนของการเลือกวิธีลงทุนแบบ Binary Option ก็สูงมากกว่า 80% และยังไม่ได้รับผลกระทบกำไรจากการผันผวนของตลาดอีกด้วย

ข้อดีของการลงทุน IQ option 

  • บริษัทนี้ได้รับการรับรองจาก CySEC ที่ซึ่งมีความน่าเชื่อถือเป้นอย่างมากและผู้ร่วมลงทุนนั้นสามารถใช้ไว้ใจได้ 
  • มีตัวเลือกทั้งการเดิมพันผ่านคอมพิวเตอร์และการเดิมพันผ่านแอพพลิเคชั่น 
  • เป็นการลงทุนที่ไม่ยากและไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการคำนวณอื่นๆ มาก 
  • มีราคาเริ่มลงทุนต่ำเพียงแค่ 10$ เท่านั้น และมีตัวเลือกการลงทุนหลากหลาย 

ข้อเสียของการลงทุน IQ option 

  • เป็นรูปแบบที่อาจจะใช้เวลาและจำเป็นต้องมีความอดทนสูง 
  • อาจจะเป็นรูปแบบที่คนไทยยังไม่รู้จักมากเท่าที่ควร 

อ่านบทความ: รีวิว HappyLuke

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *