ความน่าเชื่อถือเว็บ Expert option

มาทำความรู้จักเว็บเทรด Expert option

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำรายได้จากการเทรดหรือมีความชื่นชอบการด้านการเทรดซื้อขายออนไลน์ ก็คงจะเคยได้ยินเว็บเทรด Expert option กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเว็บไซต์ เว็บเทรดเดอร์นี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2014 และได้รับการดูแลภายใต้ VFSC และ Financial Market Relations Regulation Center (FMRRC) ของประเทศรัสเซีย เว็บไซต์นี้สามารถใช้งานได้ง่ายสำหรับการซื้อขายไบนาร์รี่ออปชั่นที่มือใหม่ก็สามารถทำตามขั้นตอนการเทรดได้ไม่ยาก 

ความน่าเชื่อถือของเว็บ Expert option

เว็บไซต์นี้มีความโปร่งใส 100% ซึ่งเว็บไซต์นี้ก็ได้รับการตรวจสอบจากองค์กรรักษาความปลอดภัยมาแล้วอย่าง VFSC และ FMRRC ด้วยหมายเลขใบอนุญาต TSRF RU 0395 AA Vv0113 ทั้งนี้แล้วก็ยังประสบความสำเร็จโดยการสร้างปริมาณเทรดได้สูงโดยการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญการซื้อขายสินทรัพย์ออนไลน์ไบนาร์รี่ออปชั่น 

รูปแบบการใช้งาน

เพลตฟอร์มนี้เป็นการใช้ระบบแบบโซเชียลในการตรวจสอบตำแหน่งของนักเทรดรายอื่น ที่คุณสามารถตรวจสอบดูเองได้ที่หน้าเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย โดยคุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ผ่านอุปกรณ์สื่อสารได้ทุกรูปแบบ, คอมพิวเตอร์หรือจะเป็นแท็บแลตก็ตาม แน่นอนว่าการออกแบบเว็บไซต์นี้เหมาะสำหรับการใช้งานกับบราวเซอร์ทุกประเภท เพื่อการใช้งานทุกรูปแบบของผู้ใช้บริการ

การสมัครสมาชิก Expert option 

เว็บไซต์นี้มีบริการรูปแบบการสมัครสมาชิกที่หลากหลายเพื่อให้ตรงต่อความต้องการของคุณ ซึ่งแต่ละประเภทก็แบ่งออกตามนี้ 

  • บัญชี Basic: เหมาะสำหรับผู้ที่มีต้นทุนประมาณ 50$ ขึ้นไป 
  • บัญชี Silver: เหมาะสำหรับผู้ที่มีต้นทุนประมาณ 500$ ขึ้นไป 
  • บัญชี Gold: เหมาะสำหรับผู้ที่มีต้นทุนประมาณ 2,500$ ขึ้นไป 
  • บัญชี Platinum: เหมาะสำหรับผู้ที่มีต้นทุนประมาณ 5,000$ ขึ้นไป 
  • บัญชี Exclusive: รูปแบบพิเศษที่จะต้องได้รับคำเชิญสมัครสมาชิกเท่านั้น 

เมื่อคุณเลือกรูปแบบบัญชีที่คุณต้องการเลือกเทรดเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถทำการสมัครสมาชิกได้เพียงไม่กี่ขั้นตอน เพียงเลือกลงทะเบียนและกรอกข้อมูลที่จำเป็น จากนั้นเลือกเปิดบัญชีการเทรด เท่านี้ก็สามารถเริ่มการซื้อขายสินทรัพย์ออนไลน์พร้อมทำกำไรกันต่อได้เลย

การฝากและการถอน 

  • รูปแบบการฝากผ่านเว็บไซต์นี้ก็ไม่ยาก การฝากเงินขั้นต่ำอยู่ที่ 1,999 บาท มีการรองรับจากธนาคารชั้นนำของประเทศไทยและไม่มีค่าหักค่าธรรมเนียม  
  • การถอนเงินของเว็บไซต์นี้มีด้วยกันทั้งหมด 10 ช่องทาง มีการถอนเงินขั้นต่ำอยู่ที่ 300 บาท หากคุณเลือกรูปแบบการถอนผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตก็จะมีระยะเวลา 3-5 วันทำการปกติ โดนไม่มีการหักค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด

การบริการลูกค้า

หลายครั้งที่ผู้ใช้บริการมักจะตัดสินใจเลือกใช้บริการเว็บไซต์โดยการดูจากการบริการลูกค้า เพราะการบริการลูกค้าเป็นอีกปัจจัยหลักที่สามารถบ่งบอกได้ถึงความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ หากลูกค้ามีปัญหาขัดข้องบนเว็บไซต์และได้รับการตอบกลับทันที ก็จะทำให้ลูกค้ามีความสุขในการใช้บริการ ซึ่งเว็บไซต์ Expert option ก็มีการบริการรวดเร็วทันใจ รอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่ไม่ถึง 1 นาที โดยที่เจ้าหน้าที่จะมีการช่วยเหลือสิ่งที่คุณต้องการอย่าเต็มที่ 

อ่านบทความ: วิธีสมัครคาสิโน Empire777

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *