เปรียบเทียบเว็บเทรดอย่างละเอียด

เปรียบเทียบ Olymp Trade VS IQ option VS expert option

Olymp Trade VS IQ option VS expert option จะเลือกเทรดเว็บไหนดี?

เว็บไซต์เทรดตลาดเงินออนไลน์ของประเทศไทยก็มีหลากหลายด้วยกัน บางทีคุณก็อาจจะยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกเทรดกับเว็บไหนดีและเว็บนั้นมีความน่าเชื่อถือกันมากขนาดไหนกันนะ ในบทความนี้เราจะมาเปรียบเทียบเว็บเทรดชื่อดังทั้ง 3 เว็บอย่าง Olymp Trade VS Iq option VS expert option มาให้คุณได้เห็นความแตกต่างกันด้านล่างนี้ ตามมาอ่านกันต่อได้เลย 

ตามมาเปรียบเทียบ Olymp Trade VS IQ option VS expert option กันเลย!

เว็บไซต์ Olymp Trade 

 เว็บไซต์นี้เปิดตัวไปเมื่อปี 2014 และมีออฟฟิศหลักอยู่ที่ประเทศรัสเซีย โดยเว็บไซต์นี้ได้รับการลงทะเบียนตามกฎหมายจาก Financial Markets Relations Resolution Center (FMRRC) มาเรียบร้อยแล้ว หน้าเว็บไซต์ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่ายและเหมาะสำหรับมือใหม่อย่างมาก ประเภทบัญชีสมาชิกของเว็บ Olymp Trade ก็มีทั้งแบบสแตนดาร์ดและแบบ VIP ให้คุณเลือกตามเงินฝากบัญชีขั้นต่ำได้ตามต้องการ ระยะเวลาการเทรดประมาณ 1 ชั่วโมงต่อเนื่องเพื่อลดการพลาดโอกาสทำกำไรของคุณ

อุปกรณ์ที่ใช้งานได้: คอมพิวเตอร์, เทบเล็ต, แอนดรอยด์และ iOS

ผลตอบแทน: 82%

ฟีเจอร์พิเศษ: ติดต่อซื้อขาย, ข่าวสารและการบริการวิเคาะห์ตลาด 

เว็บไซต์ IQ Option

เว็บเพลตฟอร์มโบรกเกอร์นี้เป็นรูปแบบไบนารี่ออปชั่น ที่ซึ่งเว็บไซต์นี้ก็ได้รับใบอนุญาตจากบริษัท CySEC ที่เป็นองค์กรควบคุมความปลอดภัยระดับโลก เว็บไซต์นี้เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2013 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศไซปรัส เว็บเทรด IQ Option เรียกได้ว่าเป็นเว็บเทรดที่มีความมั่นคงทางการเงินสูงมากในตลาดหลักทรัพย์ จึงทำให้หลายคนต่างมั่นใจเลือกใช้บริการซื้อขายสินทรัพย์ร่วมกับเว็บไซต์นี้ เพียงเริ่มลงทุนแค่ 10$ ก็สามารถเพิ่มกำไรมากขึ้นได้เท่าตัว หากคุณไม่มีความรู้เรื่องการเทรดมากเท่าไหร่นัก ก็สามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญบนเว็บไซต์ได้แค่เลือกบัญชีแบบวีไอพี

อุปกรณ์ที่ใช้งานได้: คอมพิวเตอร์, เทบเล็ต, แอนดรอยด์และ iOS

ผลตอบแทน: 95%

ฟีเจอร์พิเศษ: การวิเคราะห์

เว็บไซต์ Expert option

เว็บไซต์เทรด Expert Option ก่อตั้งเมื่อปี 2014 และได้รับใบอนุญาตการดำเนินการมาจากบริษัท VFSC goverment financial commission มีการรองรับผ่านธนาคารไทยและยังเป็นเพลตฟอร์มไบนารี่ออปชั่น  เว็บไซต์เทรดนี้มีเงินากขั้นต่ำเพียง 50$ และสามารถทำกำไรได้สูงสุด 92% เพลตฟอร์มนี้ใช้งานได้ง่ายและมีรูปแบบการฝาก/การถอนที่ได้รับการรองรับจากธนาคารชั้นนำของประเทศไทย เว็บเพลตฟอร์มการเทรดสินทรัพย์นี้ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่รักการเทรดอย่างมาก เพราะมีรูปแบบการเทรดที่รวดเร็วและใช้เวลาไม่นาน ทั้งยังสามารถทำการปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญการเทรดได้อีกด้วย  

อุปกรณ์ที่ใช้งานได้: คอมพิวเตอร์, เทบเล็ต, แอนดรอยด์และ iOS

ผลตอบแทน: 90% 

ฟีเจอร์พิเศษ: ทัวร์นาเมนต์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *